Viện kiểm sát nhân dân huyện Quỳnh Lưu tham dự lễ khai giảng và trao tặng quà nhân dịp năm học mới trong khuôn khổ chương trình "Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương"

Sáng ngày 05/9/2024, trong không khí cùng cả nước tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.  Đại diện Viện KSND huyện Quỳnh Lưu đã đến dự lễ khai giảng tại trường Trung học cơ sở xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu - Ngôi trường nơi em Hồ Thị Lài, học sinh lớp 6D (xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu) - là học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đơn vị nhận đỡ đầu trong khuôn khổ chương trình "Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương" do Huyện ủy Quỳnh Lưu triển khai, tổ chức.

Tại buổi khai giảng đại diện đơn vị đã trao tặng phần quà trị giá 2.500.000đ (hai triệu năm trăm nghìn đồng) là kinh phí hỗ trợ theo chương trình Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương và quà tặng nhân dịp năm học mới do cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị quyên góp mua sách vở, đồ dùng học tập, quần áo và một số đồ dùng cá nhân khác để nâng bước tiến em tới trường.

Đại diện đơn vị Viện KSND huyện Quỳnh Lưu trao tặng quà nhân dịp năm học mới

cho em Hồ Thị Lài học sinh lớp 6D, trường THCS xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu

Những món quà nhân dịp năm học mới là tấm lòng, sự quan tâm, động viên, chia sẻ của tập thể cán bộ, công chức Viện KSND huyện Quỳnh Lưu gửi đến để động viên em Hồ Thị Lài cũng như các em học sinh khác thêm động lực, nghị lực để phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

Hà Đức Thắng

Viện KSND huyện Quỳnh Lưu