Viện kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2030 - 20/10/2024); sáng ngày 18/10/2024 tập thể Lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu đã tổ chức buổi tọa đàm tôn vinh những thành tích của chị em phụ nữ Viện kiểm sát Diễn Châu đối với cơ quan, gia đình và xã hội. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Đinh Quốc Hương– Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện cùng toàn thể các Lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện.

Tại buổi tọa đàm, Ban Nữ công cùng toàn thể các chị em có mặt tại buổi tọa đàm đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng của người Phụ nữ Việt Nam qua các thời kì luôn: “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nói chung, Chi hội phụ nữ Viện kiểm sát Diễn Châu nói riêng luôn giữ vai trò nòng cốt trong các phong trào thi đua, không ngừng đổi mới, sáng tạo, góp phần xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng vững mạnh.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Đinh Quốc Hương – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của chị em phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu. Qua đó, đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp nhất bày tỏ sự trân trọng, tri ân sâu sắc vì những đóng góp không mệt mỏi và tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của các chị em trong suốt thời gian qua. Chị em phụ nữ Viện kiểm sát Diễn Châu không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Các chị em đã và đang khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong đơn vị, luôn đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng động, sáng tạo và cống hiến hết mình vì sự nghiệp phát triển chung của đơn vị.

Đ/c Đinh Quốc Hương- Viện trưởng VKSDC phát biểu tại buổi tọa đàm.

Trước tình cảm và sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo, công chức người lao động nam Viện kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu, đồng chí Trần Thị Thu Hà- Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn đại diện cho chị em phụ nữ Viện kiểm sát Diễn Châu bày tỏ niềm vui, sự phấn khởigửi lời cảm ơn đến tập thể Lãnh đạo Viện, công chức, người lao động nam của đơn vị. Mong muốn Lãnh đạo Ngành, Lãnh đạo đơn vị luôn quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện cho chị em phụ nữ Viện kiểm sát Diễn Châu phát triển về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa hình ảnh người phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân lên tầm cao mới.

Đ/c Trần Thị Thu Hà- Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSDC phát biểu tại buổi tọa đàm
  Thời gian tới, Lãnh đạo Viện KSND huyện Diễn Châu hy vọng chị em phụ nữ Viện kiểm sát Diễn Châu tiếp tục phát huy phẩm chất và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, từng bước khẳng định hình ảnh người cán bộ Kiểm sát trong lòng nhân dân.\

Đ/c Đinh Quốc Hương- Viện trưởng VKSDC  cùng toàn thể cán bộ VKSDC tặng hoa chúc mừng Chị em tại buổi tọa đàm.

Tổ tuyên truyền

VKSND huyện Diễn Châu