Công đoàn các cơ quan Viện kiểm sát – Tòa án – Thi hành án dân sự huyện Tương Dương tặng hoa và tổ chức giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 94 năm, ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20 tháng 10 hàng năm là dịp để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, những người đã, đang và sẽ đóng góp một phần không thể thiếu trong sự nghiệp xây dựng đất nước của chúng ta. Trên tinh thần đó, chiều ngày 17/10/2024, công đoàn các cơ quan Viện kiểm sát, Tòa án, Thi hành án dân sự huyện Tương Dương đã phối hợp tổ chức tặng hoa cho các nữ cán bộ, đồng thời tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các đơn vị nhân dịp kỷ niệm 94 năm, ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng các cán bộ nữ

Trong không khí vui tươi, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã tặng hoa và gửi đến cán bộ nữ những lời chúc ý nghĩa. Tại phần giao lưu thể thao, các đội đã cùng nhau tham gia nhiều trận bóng chuyền sôi nổi, kịch tích với sự cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo và công chức, người lao động các đơn vị.

Cán bộ các cơ quan giao lưu bóng chuyền

Trong nhiều năm qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tương Dương cùng các cơ quan Tòa án, Thi hành án dân sự huyện cũng như nhiều cơ quan khác tại địa phương đã luôn có mối quan hệ phối hợp chặt chẽ không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn gắn kết trong các hoạt động ý nghĩa khác, tạo nên sức mạnh đoàn kết chung, góp phần xây dựng chính quyền vững chắc.

Tổ tuyên truyền

Viện KSND huyện Tương Dương