Viện kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu cùng với Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2024) và kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024); sáng ngày 23/7/2024, Liên ngành Viện kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu đã phối hợp cùng Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu đến Đài tượng niệm Liệt sỹ 30- 31, Đền thờ liệt sỹ huyện Diễn Châu và khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ.

Viện kiểm sát và Tòa án H. Diễn Châu dâng hoa lên các anh hùng, liệt sỹ

tại Đền thờ liệt sỹ huyện

Tham dự lễ viếng có đồng chí Đinh Quốc Hương - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện; đồng chí Vũ Đức Thúy - Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án huyện Diễn Châu, cùng toàn thể các cán bộ, công chức hai đơn vị. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, với tấm lòng thành kính, Đoàn Viện kiểm sát và Tòa án nhân dâm huyện Diễn Châu đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc, sự biết ơn vô hạn trước sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước để Nhân dân có được cuộc sống ấm no, hòa bình và hạnh phúc hôm nay.

Đ/c Đinh Quốc Hương, Đ/c Vũ Đức Thúy cùng toàn thể Lãnh đạo, cán bộ VKS & Tòa án H. Diễn Châu dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ 30-31

Tập thế Lãnh đạo, cán bộ VKS & Tòa án H. Diễn Châu dành một phút tưởng niệm tại khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Sau lễ viếng, đoàn đến thắp hương trên từng mộ phần các anh hùng liệt sỹ.

Đoàn đến thắp hương trên từng mộ phần các anh hùng liệt sỹ

Chiến tranh đã lùi xa, Đài tượng niệm Liệt sỹ 30-31, Đền thờ liệt sỹ huyện Diễn Châu và khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn- nơi hội tụ linh hồn của các anh hùng liệt sĩ- nơi lưu giữ vẹn toàn những giá trị sống của một thế hệ thanh niên quyết hy sinh tất cả cho độc lập, tự do của Tổ quốc, đã trở thành địa chỉ đỏ nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn cho các thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và thế hệ trẻ cán bộ, công chức hai cơ quan Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu nói riêng.

Kế thừa và phát huy truyền thống cao đẹp đó; tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện kiểm sát và Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu nguyện luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực, rèn luyện, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và hai Ngành giao. /.

Tổ tuyên truyền VKSND huyện Diễn Châu