Viện KSND thị xã Hoàng Mai tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 94 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 18/10/2024, Công đoàn VKSND thị xã Hoàng Mai đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 94 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024). Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Hồ Kim Trình, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Đình Thái, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể lãnh đạo, công chức, người lao động trong đơn vị.

Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Hồ Kim Trình, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng đã gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến toàn thể công chức, người lao động nữ, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của công chức, người lao động nữ trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị ngày càng vững mạnh, nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác nữ công và mong muốn Tổ nữ công tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh: Đ/c Hồ Kim Trình phát biểu tại buổi Tọa đàm

Thay mặt toàn thể công chức, người lao động nữ trong đơn vị, đồng chí Văn Thị Hà, Tổ trưởng Tổ Nữ công cảm ơn những tình cảm của Chi ủy, Công đoàn, lãnh đạo Viện; tiếp thu các ý kiến phát biểu của đồng chí Viện trưởng; phấn đấu tiếp nối truyền thống của phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, hoàn thành nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị phát triển vững mạnh.

Hình ảnh: Đ/c Văn Thị Hà phát biểu tại buổi Tọa đàm

Trước đó, nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 16/10/2024, Công đoàn Viện kiểm sát phối hợp với Công đoàn 07 đơn vị khác trên địa bàn gồm Công an, Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự, Kho bạc nhà nước, Bảo hiểm xã hội, Ngân hàng chính sách xã hội, Liên đoàn lao động thị xã Hoàng Mai tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao. Trận đấu bóng chuyền giữa các đơn vị đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hấp dẫn với tinh thần thi đấu hết mình của hai đội và sự cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên. Việc tổ chức giao lưu thể dục thể thao đã góp phần tăng cường, củng cố phong trào rèn luyện thể thao; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tạo cơ hội để giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, tăng tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, công chức, người lao động nữ các đơn vị./.

Hình ảnh: Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm ngày thành lập HLHPNVN

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Viện KSND thị xã Hoàng Mai