Chi đoàn liên ngành Viện kiểm sát - Toà án - Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hoàng Mai ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2027

Thực hiện Kế hoạch của Chi đoàn liên ngành Viện kiểm sát - Toà án - Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hoàng Mai, được sự đồng ý của Chi bộ ba cơ quan và Ban Thường vụ Thị đoàn, chiều ngày 18/6/2024, Chi đoàn liên ngành Viện kiểm sát - Toà án - Chi cục Thi hành án dân sự thị xã tiến hành Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đến dự Đại hội, có đồng chí Nguyễn Mạnh Phong - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Tỉnh đoàn Nghệ An, đại diện Ban Thường vụ Thị đoàn, đại diện cấp uỷ, lãnh đạo ba cơ quan, các đại biểu cùng tất cả đoàn viên Chi đoàn.

Thực hiện năm đột phá về công nghệ thông tin và chuyển đổi số, Chi đoàn đóng thực hiện khai thác, ứng dụng công nghệ thông tin về nhiều mặt bao gồm chuyên môn nghiệp vụ và hoạt động đoàn thể tại ba đơn vị. Tại Đại hội Chi đoàn, Đoàn Chủ tịch đã thông qua báo cáo chính trị tình hình công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn liên ngành Viện kiểm sát – Toà án – Chi cục thi hành án dân sự nhiệm kỳ 2022 – 2024, dự thảo mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027 bằng hình thức video. Đại hội cũng đã ứng dụng hình thức hội nghị không giấy, tài liệu đại hội được chuyển đến đại biểu thông qua mã QR. Bên cạnh đó, các nội dung chương trình đều được thể hiện qua Slide xuyên suốt Đại hội để đại biểu thuận lợi trong quá trình theo dõi.

Hình ảnh: Đại hội theo dõi Báo cáo qua video

Hình ảnh: Mã QR tài liệu hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Phong – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Tỉnh đoàn Nghệ An và đồng chí Trần Văn Luyến – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện KSND thị xã Hoàng Mai đã biểu dương những thành tích mà công tác đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, trong đó đặc biệt ghi nhận vai trò tiên phong, nòng cốt của Chi đoàn, của thanh niên trong ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số tại mỗi đơn vị.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Mạnh Phong phát biểu chỉ đạo Đại hội

Hình ảnh: Đ/c Trần Văn Luyến phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng thời, Đại hội đã bầu ra Bí thư, Phó bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027. Chi đoàn liên ngành quyết tâm, đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027, xứng đáng với sự tin tưởng Chi bộ ba cơ quan và Đoàn cấp trên. Đại hội Chi đoàn liên ngành Viện kiểm sát – Toà án - Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hoàng Mai lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Hình ảnh: Bế mạc Đại hội

Nguyễn Thị Thanh Huyền