image banner
Viện KSND huyện Tân Kỳ tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu nhi trên thế giới, với mong muốn mang lại một ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 tràn đầy nụ cười và màu sắc cho con em cán bộ, công chức trong đơn vị. Ngày 01/6/2023, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Kỳ đã phối hợp cùng Công đoàn tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6và phát phần thưởng cho các cháu đạt kết quả học tập khá, giỏi năm học 2022-2023. Tham dự chương trình có đồng chí Trương Thành Công - Phó viện trưởng Viện KSND huyện Tân Kỳ, Ban chấp hành Chi đoàn cùng cán bộ, Kiểm sát viên, đoàn thanh niên và các cháu thiếu niên nhi đồng.

Khai mạc chương trình, đồng chí Thái Thị Thùy Dương - Bí thư Chi đoàn đã ôn lại lịch sử ra đời cũng như ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi, đồng thời đồng chí cũng gửi lời chúc đến các cháu có một ngày tết thiếu nhi vui tươi, hạnh phúc. Sau đó, đồng chí Trương Thành Công đã trao những phần thưởng cho các cháu là con cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đạt học sinh khá, giỏi các cấp, các cháu mầm non đều đạt Danh hiệu Bé ngoan xuất sắc. Để có được thành tích học tập cao như vậy chính là sự nổ lực, phấn đấu vươn lên của bản thân các cháu cũng như sự dạy dỗ, giáo dục, chỉ bảo của nhà trường và gia đình.

Anh-tin-bai

Đ/c Thái Thị Thùy Dương – Bí thư Chi đoàn phát biểu khai mạc Chương trình

Trong buổi họp mặt, đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích cho các cháu như: Chuyền bong bóng, trả lời câu hỏi và nhận phần quà thiết thực, cho các bé hát karaoke với những bài hát yêu thích, tổ chức bữa ăn với nhiều món ngon yêu thích cho trẻ nhỏ, đem lại niềm vui cho các bé sau một năm học tập vất vả, các cháu cùng nhau vui chơi thỏa thích, năng động, tạo không khí vui tươi ấm áp.

Anh-tin-bai

Đ/c Trương Thành Công trao quà cho các cháu

Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu mà còn giúp cho cán bộ, công chức trong đơn vị thêm gắn bó, tự hào và có thêm động lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua đó cũng thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc, sự quan tâm của Ban lãnh đạo Cơ quan đối với những mầm non tương lai của đất nước, cũng là thế hệ tiếp bước trong tương lai./.

                                         Thái Thị Thùy Dương

Viện KSND huyện Tân Kỳ

 

 

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 34
  • Trong tuần: 12 097
  • Tất cả: 421047