image banner
VKSND thành phố Vinh với các hoạt động “Tri ân” kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ; sáng ngày 27/7/2022 đoàn cán bộ, công chức, người lao động VKSND TP Vinh do đồng chí Nguyễn Công Phú - Viện trưởng VKSND TP Vinh dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Thành phố Vinh.

Anh-tin-bai
Anh-tin-baiToàn cảnh buổi lễ dâng hương dâng hoa của tập thể VKSND Thành phố Vinh

Trước anh linh những vị anh hùng dân tộc, toàn thể Lãnh đạo, cán bộ công chức trong đơn vị đã bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân đồng thời nguyện sẽ kế thừa truyền thống cách mạng, cố gắng phấn đấu phát huy thành tích vẻ vang của dân tộc, tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước. Sau phút mặc niệm, từng đồng chí đã đi viếng và thắp hương từng phần mộ liệt sỹ.

Anh-tin-baiĐồng chí Nguyễn Công Phú - Viện trưởng VKSND TP Vinh thắp hương tại phần mộ các liệt sỹ

Cùng ngày, được sự nhất trí của Lãnh đạo viện, các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn VKSND TP Vinh đã đến thăm hỏi động viên và trao tặng 02 suất quà đến các gia đình chính sách trên địa bàn TP Vinh.

Anh-tin-baiTặng quà thăm hỏi gia đình mẹ VNAH Nguyễn Thị Lan tại phường Hưng Phúc, TP Vinh

Trước đó, tối 26/7/2022, chi đoàn VKSND TP Vinh cũng đã tham gia chương trình “Lễ thắp nến tri ân” do Thành đoàn tổ chức.

Anh-tin-baiCác đồng chí đoàn viên thắp nến tri ân

Thông qua các hoạt động tri ân tháng 7 nghĩa tình, mỗi cán bộ, công chức Viện KSND Thành phố Vinh càng thêm tin tưởng vào con đường Đảng ta đã chọn, nguyện kế thừa trung thành và xứng đáng với truyền thống cách mạng vẻ vang, nỗ lực hết mình viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc và 62 năm xây dựng và phát triển của Ngành kiểm sát Nhân dân./.

Đậu Thị Hoài

VKSND TP Vinh

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 160
  • Trong tuần: 3 655
  • Tất cả: 139861