image banner
VKSND huyện Hưng Nguyên: Tham gia Liên hoan tiếng hát Làng Sen huyện Hưng Nguyên năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 224/KH-UBND, ngày 04/4/2022 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Nghệ An và Kế hoạch số 149/KH-UBND, ngày 13/4/2022 của Uỷ ban nhân dân huyện Hưng Nguyên về tổ chức Liên hoan tiếng hát Làng Sen huyện Hưng Nguyên năm 2022, nhằm chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước. Ngày 12/5/2022, tại Nhà Văn hóa Lê Hồng Phong, Uỷ ban nhân dân huyện Hưng Nguyên đã tổ chức Liên hoan tiếng hát Làng Sen với sự tham gia của tất cả các cơ quan, ban ngành trên toàn huyện.

Anh-tin-baiTiết mục hát múa (Cảng Nhà Rồng tiễn Bác) của Liên cơ quan tham gia hội diễn

Tham gia Liên hoan tiếng hát Làng Sen huyện Hưng Nguyên năm 2022, các đoàn viên là cán bộ trong liên cơ quan Viện kiểm sát nhân dân - Tòa án nhân dân - Chi cục Thi hành án dân sự - Bảo hiểm xã hội huyện Hưng Nguyên đã chủ động sắp xếp thời gian tập luyện để mang đến cuộc thi hai tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện lòng biết ơn, sự ngưỡng mộ thành kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Anh-tin-baiCán bộ VKS Hưng Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng đội thi

Liên hoan là dịp để các đội văn nghệ gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động và đẩy mạnh phong trào thi đua, văn hóa, văn nghệ. Tại liên hoan lần này, khán giả được đắm mình trong các làn điệu của dân ca ví, giặm xứ Nghệ, những bài hát tôn vinh, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh và giá trị văn hóa Làng Sen; ca ngợi quê hương Nghệ An, quê hương Hưng Nguyên đổi mới “Hội nhập và Phát triển” thể hiện tinh thần lao động, tình yêu đất nước, ngợi ca hòa bình, độc lập và chủ quyền của dân tộc. Tiết mục của các đơn vị tham gia đều rất đặc sắc và có sự đầu tư và dàn dựng công phu.

Hình ảnh một số tiết mục tại Liên hoan tiếng hát làng Sen năm 2022:

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Trang Nguyên

VKSND huyện Hưng Nguyên

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 31
  • Trong tuần: 2 534
  • Tất cả: 65691