image banner
Viện KSND tỉnh Nghệ An tổ chức thành công giải thể thao chào mừng ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân năm 2022

Sau hai ngày thi đấu, tranh tài quyết liệt, sôi nổi và hấp dẫn, chiều ngày 22/7/2022, Viện KSND tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ bế mạc giải thể thao ngành Kiểm sát Nghệ An năm 2022 chào mừng Kỷ niệm 62 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Giải thể thao ngành Kiểm sát Nghệ An năm nay có 22 đoàn tham gia với 300 vận động viên, tranh tài ở 03 môn với 04 nội dung thi đấu gồm Bóng chuyền nam, Kéo co, Cầu lông đôi Nam và Cầu lông đôi Nam Nữ.

Anh-tin-baiĐông đảo VĐV tham gia lễ bế mạc

Với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, chấp hành đúng Điều lệ giải, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp, những cuộc đua tài quyết liệt, đầy kịch tính, quyết tâm gặt hái thành tích cao. Kết thúc giải thể thao, Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 5 giải Ba cho các nội dung thi đấu, ghi nhận thành tích xuất sắc của các vận động viên đạt giải.

Anh-tin-baiĐ/C Tôn Thiện Phương - Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao trao giải môn Bóng chuyền nam

Anh-tin-baiĐ/c Dương Thị Liên - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao giải môn Kéo co

Anh-tin-baiĐ/C Phan Qúy Hương - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao giải môn Cầu lông đôi Nam

Anh-tin-baiĐ/c Phan Qúy Hương - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao giải môn Cầu lông đôi Nam - Nữ

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Dương Thị Liên – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, Trưởng ban tổ chức đã chúc mừng sự thành công của giải thể thao. Đồng chí ghi nhận giải thể thao đạt được mục đích, yêu cầu đề ra đó là tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ cán bộ, công chức và người lao động trong ngành KSND, cân bằng hơn giữa áp lực công việc nặng nề và duy trì phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Đồng thời, đồng chí nhận mạnh rằng đây là dịp để Viện KSND hai cấp mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành KSND trong 62 năm xây dựng và trưởng thành.

Anh-tin-baiĐ/C Dương Thị Liên - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, Trưởng BTC giải phát biểu bế mạc

Ban tổ chức cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Viện KSND tỉnh,  lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, lãnh đạo Viện KSND cấp huyện đã quan tâm, tạo điều kiện để cán bộ, công chức và người lao động tham gia thi đấu; đồng thời cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị, cá nhân đã tài trợ và hỗ trợ để giải thể thao được diễn ra thành công tốt đẹp./.

Việt An- VPTH Viện KSND tỉnh

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 139
  • Trong tuần: 3 634
  • Tất cả: 139840