image banner
Viện KSND thị xã Hoàng Mai tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 - 2023, Viện KSND thị xã Hoàng Mai đã phát động trong toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tham gia hưởng ứng, quyên góp, ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập với tổng số tiền 6.000.000 đồng.

Theo đó, trong ngày 30/8/2022 và 31/8/2022, lãnh đạo, cán bộ Viện KSND thị xã Hoàng Mai đã đến thăm hỏi, trao tặng 12 suất quà cho 12 em học sinh trên địa bàn thị xã Hoàng Mai. Những món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng, sự sẻ chia của tập thể cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND thị xã Hoàng Mai gửi đến động viên các em học sinh còn nhiều khó khăn trên địa bàn, giúp các em học sinh có thêm nghị lực, phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong học tập.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Viện KSND thị xã Hoàng Mai tặng quà cho học sinh

Bên cạnh đó, cũng trong ngày 30/8/2022, thực hiện kế hoạch tặng 50 xe đạp cho học sinh hoàn cảnh khó khăn đến trường năm học 2022-2023 của Thị đoàn Hoàng Mai, Chi đoàn liên ngành Viện kiểm sát – Chi cục thi hành án dân sự phối hợp với Chi đoàn Bảo hiểm xã hội thị xã trao tặng một chiếc xe đạp cho em Hồ Ngọc Năng học sinh lớp 6 trường THCS Quỳnh Liên.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Chi đoàn trao tặng xe đạp cho học sinh

Đây là chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Viện KSND thị xã Hoàng Mai dành tặng cho các em học sinh nghèo, học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách nhân dịp năm học mới, nhằm chia sẻ khó khăn với học sinh, gia đình học sinh và khuyến khích các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Viện KSND thị xã Hoàng Mai

 

 

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 123
  • Trong tuần: 4 860
  • Tất cả: 177933