image banner
Viện KSND huyện Tương Dương tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 do Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Tương Dương tổ chức, sáng ngày 22/9/2022, Cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Tương đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Trung tâm văn hoá huyện Tương Dương.

Anh-tin-bai

Cán bộ Viện KSND huyện Tương Dương tham gia hiến máu tình nguyện

          Nhận thức được ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hàng năm, cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Tương Dương luôn tích cực tham gia vào phong trào hiến máu do địa phương tổ chức.

Thông qua hiến máu tình nguyện không những giúp đỡ được những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn mà còn mang lại lợi ích lớn cho người tham gia hiến máu. Người hiến máu được khám sức khoẻ tổng quát, xét nghiệm sàng lọc các loại virus bất thường trong cơ thể nhằm phát hiện và điều trị sớm các căn bệnh.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa bổ sung lượng máu cần thiết cho hoạt động cứu chữa các bệnh nhân và là nguồn dự trữ phục vụ cho các bệnh viện trên toàn quốc. Mong rằng thời gian tới tinh thần tham gia hiến máu tình nguyện sẽ được nhân rộng đến mọi người dân.

 

 

Nguyễn Đình Khôi

Viện KSND huyện Tương Dương

 

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 196
  • Trong tuần: 4 933
  • Tất cả: 178006