image banner
Viện KSND huyện Tân Kỳ tri ân 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Hòa chung trong không khí cả nước hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, chiều ngày 25/7/2022, tập thể lãnh đạo Viện KSND huyện Tân Kỳ đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình thương, bệnh binh trên địa bàn xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ cùng đi có các đồng chí Bí thư đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã và Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Kỳ Sơn.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Viện KSND cùng đại diện UBND xã Kỳ Sơn tặng quà bác Nguyễn Sỹ Biện

Lãnh đạo Viện KSND huyện Tân Kỳ đã đến tặng quà cho gia đình bác Nguyễn Sỹ Biện, là bệnh binh 2/3 thuộc xóm Tiền Phong, xã Kỳ Sơn và gia đình bác Đậu Văn Cường, là thương binh 2/4 thuộc xóm Kỳ Nam, xã Kỳ Sơn. Mỗi gia đình nhận được một phần quà trị giá: 500.000 đồng (Năm trăm nghìn đồng), những món quà được trao tặng tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm và sự quan tâm của VKSND huyện Tân Kỳ đến những người có công với cách mạng.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Viện kiểm sát cùng đại diện UBND xã Kỳ Sơn tặng quà bác Đậu Văn Cường

Tiếp nối hành trình tri ân, sáng ngày 26/7/2022, tập thể Lãnh đạo, công chức, người lao động Viện KSND huyện Tân Kỳ tổ chức lễ tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Tân Kỳ. Trong không khí linh thiêng, trước anh linh của các Anh hùng, liệt sỹ, Đoàn kính cẩn dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những người con yêu quý trên mọi miền đất nước đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng và thống nhất đất nước.

Anh-tin-bai

Tập thể Viện KSND huyện Tân Kỳ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ

Đây là hoạt động thường niên, thiết thực hàng năm của Viện KSND huyện Tân Kỳ, là dịp để các cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ và các cô, bác thương, bệnh binh. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng vẻ vang, nhằm bồi đắp lý tưởng, nâng cao nhận thức chính trị và giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ nói chung và cán bộ Ngành kiểm sát nhân dân nói riêng./.

Nguyễn Thị Khánh Như

Viện KSND huyện Tân Kỳ

 

 

 

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 200
  • Trong tuần: 3 695
  • Tất cả: 139901