image banner
Viện KSND huyện Qùy Châu liên quân cùng với Viện KSND huyện Qùy Hợp, Quế Phong dành giải nhất môn kéo co trong giải thể thao ngành Kiểm sát Nghệ An năm 2022 chào mừng Kỷ niệm 62 năm ngày thành lậpngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2022)

Thực hiện Kế hoạch số 1041/KH-VKS ngày 06/6/2022 của Viện KSND tỉnh Nghệ An, vào các ngày 21 và 22/7/2022 tại sân thi đấu của VKSND tỉnh, với tinh thần đoàn kết, trung thực và quyết tâm cao, Liên quân Viện KSND huyện Qùy Châu, Qùy Hợp, Quế Phong đã thi đấu hết mình, chấp hành đúng Điều lệ giải, tham gia ở tất cả các nội dung thi đấu.

Anh-tin-bai

Hình ảnh khai mạc giải thể thao

Anh-tin-bai

Hình ảnh Liên quân

Kéo co là nội dung thi đấu dành được sự chờ đợi, quan tâm nhiều nhất của tất cả các cổ động viên tham gia hội thao bởi tính chất kịch tính, vui nhộn của bộ môn này. Được biết đến là một trong những Liên quân mạnh ở nội dung thi đấu môn kéo co vì đã nhiều lần đạt giải cao ở môn thi đấu này tại các giải thể thao trước đó. Liên quân một lần nữa đã khẳng định được sức mạnh, tinh thần đoàn kết của mình và dành về giải cao nhất môn thi đấu kéo co trong Hội thao ngành Kiểm sát Nghệ An năm 2022 chào mừng Kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân.

Anh-tin-bai

Hình ảnh toàn đội với giải nhất môn kéo co

Để có được chiến thắng cao nhất là nhờ sự nỗ lực luyện tập của tất cả các vận động viên, sự hưỡng dẫn chỉ đạo của lãnh đạo các đơn vị và tinh thần đoàn kết, đồng lòng với phương châm “giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe”. Kết thúc hội thao, đã để lại những kỷ niệm đẹp, tinh thần đoàn kết ngày càng được nâng cao và đây là cũng là kết quả xứng đáng cho sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm của toàn đội ./.

                                                                  Quách Thị Thu

Viện KSND huyện Quỳ Châu

 

 

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 129
  • Trong tuần: 3 624
  • Tất cả: 139830