image banner
Viện kiểm sát nhân dân huyện Quỳnh Lưu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quỳnh Lưu - Hoàng Mai và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại xã Quỳnh Thắng

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 24/7/2022 Lãnh đạo, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Quỳnh Lưu đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quỳnh Lưu - Hoàng Mai.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Cán bộ, công chức của Viện KSND huyện Quỳnh Lưu thành kính dâng hương đến anh linh các vị anh hùng, liệt sĩ

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Quỳnh Lưu và cán bộ, công chức của đơn vị thành kính đặt vòng hoa, dâng hương đến anh linh các vị anh hùng, liệt sĩ. Đoàn đã thắp hương tại phần mộ của các anh hùng, liệt sĩ nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú trên mọi miền tổ quốc đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh để bảo vệ quê hương, tổ quốc.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo đơn vị Viện KSND huyện Quỳnh Lưu dâng hương trước tượng đài nghĩa trang

Sáng ngày 26/7/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Quỳnh Thắng đại diện lãnh đạo Viện KSND huyện Quỳnh Lưu đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 10 thương binh, bệnh binh ở xã Quỳnh Thắng. Đây là số tiền do đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị trích ngày lương ủng hộ, nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các đồng chí thương binh, bệnh binh đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiến - Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện KSND huyện Quỳnh Lưu tặng quà cho các thương binh, bệnh binh ở xã Quỳnh Thắng

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của đơn vị Viện KSND huyện Quỳnh Lưu, nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân các thế hệ cha anh đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Trương Thị Giang

Viện KSND huyện Quỳnh Lưu

 

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 162
  • Trong tuần: 3 657
  • Tất cả: 139863