image banner
Liên chi đoàn Viện kiểm sát-Toà án- Chi cục thi hành án dân sự huyện Anh Sơn phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui tết Trung thu

Hòa trong không khí vui tết Trung thu của cả nước, được sự đồng ý của Lãnh đạo 3 cơ quan, tối ngày 7/9/2022, Liên chi đoàn Viện kiểm sát- Toà án- Chi cục thi hành án dân sự huyện Anh Sơn đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” vui tết Trung thu cho các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động của các đơn vị.

Tham dự đêm Hội có các đồng chí là Lãnh đạo 3 cơ quan cùng toàn thể cán bô, công chức, người lao động và hơn 50 cháu thiếu nhi là con của cán bô, công chức, người lao động trong 3 đơn vị. Đồng chí Nguyễn Khắc Dân- Huyện uỷ viên, Chánh án TAND huyện Anh Sơn thay mặt tập thể lãnh đạo 3 cơ quan phát biểu khai mạc “Đêm hội trăng rằm” đồng thời chúc mừng các cháu thiếu nhi trong dịp tết Trung thu và động viên, khuyến khích các cháu luôn chăm ngoan, rèn luyện sức khỏe để học tập thật tốt.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi Vui hội trăng rằm

Đêm hội với nhiều nội dung hấp dẫn và ý nghĩa. Các em nhỏ được đắm mình vào thế giới cổ tích, cùng chị Hằng và chú Cuội được tham gia vào các trò chơi vận động khỏe khoắn, hài hước, hấp dẫn. Tại đêm Hội, Lãnh đạo 3 đơn vị đã trao các phần quà cho các cháu thiếu nhi, phần quà là niềm động viên, khích lệ tinh thần cho các cháu vui vẻ và phấn đấu học tập tốt trong năm học mới.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo 3 đơn vị trao quà khuyến học

Đặc biệt, với tình cảm sẻ chia, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ, động viên về tinh thần và vật chất đối với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp tết trung thu, tại chương trình, Liên chi đoàn đã trao 01 suất quà cho em Trần Bảo Châu, học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Long Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An (Hoàn cảnh em Châu đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, bản thân em bị mắc căn bệnh xương thủy tinh, bố của em đang chạy thận với chi phí chữa trị cao, kinh tế gia đình hoàn toàn phụ thuộc vào người mẹ không có việc làm ổn định).

Anh-tin-bai

Lãnh đạo các đơn vị trao quà cho em Trần Bảo Châu

Đêm hội thực sự là hoạt động bổ ích, giúp các em thiếu nhi hiểu thêm về tết Trung thu; đồng thời, còn là hoạt động giáo dục truyền thống, rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt tập thể, động viên các em chăm ngoan, học giỏi, phấn khởi bước vào năm học mới; góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, người lao động trong các đơn vị yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

 

 


Bùi Thị Mai Hoa

Viện KSND huyện Anh Sơn

 

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 203
  • Trong tuần: 4 940
  • Tất cả: 178013