image banner
Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Anh Sơn

Chiều ngày 28/7/2022, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An đã tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Anh Sơn.

Tới dự buổi lễ, về phía VKSND tỉnh Nghệ An có: đồng chí Tôn Thiện Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Đăng Thông - Trưởng phòng tổ chức Cán bộ - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An; Phía cấp ủy, chính quyền địa phương có các đồng chí: Đặng Xuân Quang, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Đồng chí Hoàng Quyền, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Bán Từ, Trưởng ban kiểm tra huyện ủy.

 Thay mặt cho lãnh đạo VKSND tỉnh Nghệ An, đồng chí Nguyễn Đăng Thông đã công bố Quyết định của Viện KSND tỉnh Nghệ An về việc nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Lê Hữu Danh - Viện trưởng VKSND huyện Anh Sơn; Công bố quyết định của Viện trưởng Viện KSNDTC về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Chí Cường - Phó viện trưởng VKSND huyện Nghi Lộc giữ chức vụ Viện trưởng Viện KSND huyện Anh Sơn từ ngày 01 tháng 8 năm 2022.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Đăng Thông công bố các quyết định

 

Anh-tin-bai

Đ/c Tôn Thiện Phương trao quyết định nghỉ hưu cho đ/c Lê Hữu Danh

 

Anh-tin-bai

Đ/c Tôn Thiện Phương trao quyết định điều động bổ nhiệm cho đ/c Nguyễn Chí Cường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tôn Thiện Phương , đại diện Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Nghệ An và đồng chí Đặng Xuân Quang, đại diện cho cấp ủy, chính quyền địa phương  đã đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Lê Hữu Danh trong suốt quá trình 38 năm công tác trong ngành Kiểm sát, được nghỉ hưu theo chế độ, chúc đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, với kinh nghiệm và trí tuệ của mình, mong đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến, đóng góp về mọi mặt cho địa phương nơi đồng chi sinh sống. Các đồng chí lãnh đạo cũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và những thành tích đạt được của đồng chí Nguyễn Chí Cường trong quá trình công tác, trên cương vị mới, mong muốn đồng chí tiếp tục phân đấu, phát huy hết những năng lực, sở trường cũng như thế mạnh của mình để cùng cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu, đẹp.

 
Anh-tin-bai

Đ/c  Tôn Thiện Phương phát biểu tại buổi lễ 

 

Anh-tin-bai

Đ/c Đặng Xuân Quang phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chia tay, đồng chí Lê Hữu Danh cảm ơn sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Nghệ An, sự giúp đỡ, đồng thuận của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ trong các đơn vị nơi đồng chí công tác để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúc các đồng chí đang công tác tiếp tục phấn đấu để xây dựng ngành KSND ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí  Nguyễn Chí Cường cũng bày tỏ sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Viện KSND tỉnh Nghệ An, tập thể Viện KSND huyện Nghi Lộc và cấp ủy, chính quyền địa phương của hai huyện Nghi Lộc và Anh Sơn. Được giao trọng trách mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Viện KSND tỉnh, cấp ủy địa phương và các đồng chí, đồng nghiệp.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng cũng rất ấm cúng, thân tình giữa các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí, đồng nghiệp ban bè thân hữu của đồng chí Danh và đồng chí Cường.

 Nguyễn Anh Tuấn

Viện KSND huyện Anh Sơn. 

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 189
  • Trong tuần: 3 684
  • Tất cả: 139890