image banner
Đảng bộ Viện KSND tỉnh Nghệ An: Đại hội Chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 12/5/2022, Chi bộ Phòng 2 - Viện KSND tỉnh Nghệ An tiến hành Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Hồng Khanh, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Dân, Phó Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh; đồng chí Tôn Thiện Phương, Bí thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh và có sự tham gia của các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Viện KSND tỉnh; các đồng chí là Bí thư hoặc Phó bí thư các Chi bộ thuộc Viện KSND tỉnh.

Anh-tin-baiToàn cảnh Đại Hội

Tại Đại hội, đồng chí Trần Nhật Ánh thay mặt đoàn chủ tịch đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Qua 03 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 -2022, Chi bộ đã hoàn thành tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng của Đảng cho các Đảng viên, tạo sự đoàn kết, nhất trí trong nội bộ; Chi bộ đã xây dựng kế hoạch “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”; Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Bên cạnh đó, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo phòng nghiệp vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội, các đảng viên Chi bộ đã tham gia đóng góp 03 ý kiến thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Anh-tin-baiĐ/c Lê Thị Hồng Khanh - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh Phát biểu chỉ đạo Đại hội
Anh-tin-baiĐồng chí Tôn Thiện Phương - Bí thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Hồng Khanh - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh và đồng chí Tôn Thiện Phương - Bí Thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh đều đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội và nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời chia sẻ khó khăn, ghi nhận những kết quả tích cực của các đảng viên và Chi bộ đã đạt được. Đồng chí yêu cầu Chi bộ tiếp tục giáo dục các đảng viên luôn nâng cao sức chiến đấu, không làm những việc gây ảnh hưởng xấu đến ngành. Và để hoàn thành tốt nhất các mục tiêu đã đề ra, ngoài chủ trương đúng đắn thì cần có sự quyết tâm và nỗ lực lớn hơn từ các đảng viên và Chi bộ.

Anh-tin-bai

Bầu cấp ủy Chi bộ

Anh-tin-baiCấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025
Anh-tin-baiĐồng chí Từ Thị Ngân – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Từ Thị Ngân, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Phòng 2 hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Phòng 2 nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Tổ tuyên truyền

Phòng 2 VKSND tỉnh

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 33
  • Trong tuần: 2 536
  • Tất cả: 65693