image banner
Chi đoàn Viện KSND huyện Đô Lương tri ân Ngày Thương binh Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Sáng ngày 26/7/2022, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Đô Lương cùng các Chi đoàn Khối cơ quan khác đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Anh-tin-bai

Hình ảnh đoàn viên thăm hỏi tặng quà các gia đình

Các Đoàn viên, thanh niên đã đến tận nhà thăm hỏi, động viên và trao tặng 10 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tại đây, các đoàn viên đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các Mẹ, thương binh, thân nhân liệt sĩ sống vui, mạnh khỏe tiếp tục là tấm gương để con cháu noi theo xứng đáng với truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình.

Anh-tin-bai

Hình ảnh tại buổi trao quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn huyện

Đây là hoạt động được Chi đoàn duy trì đều đặn hàng năm, thể hiện tấm lòng của tuổi trẻ hướng về các gia đình chính sách còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn huyện. Đồng thời cũng là dịp để các đoàn viên nêu cao tinh thần, trách nhiệm của bản thân, không ngừng nỗ lực, sống có khát vọng, cống hiến sức trẻ cho xã hội và đất nước.

Tuy những món quà giá trị không lớn nhưng thể hiện tình cảm sâu sắc và sự biết ơn của các đoàn viên đối với thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đất nước.

 

Phan Thị Thắm

Viện KSND huyện Đô Lương

 

 

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 170
  • Trong tuần: 3 665
  • Tất cả: 139871