giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An tổ chức lễ gặp mặt công chức nghỉ hưu theo chế độ (03/08/2020 03:06 PM)

Thực hiện theo quyết định số 855/QĐ-VKS ngày 29/4/2020 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An, sáng ngày 03/8/2020 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ gặp mặt công chức nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Vũ Thanh Lâm – Kiểm sát viên trung cấp Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội (Phòng 2).

Đồng chí Tôn Thiện Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng chủ trì buổi lễ; Tham dự có các đồng chí Phó Viện trưởng, đại diện lãnh đạo các phòng và các tổ chức đoàn thể cùng các cán bộ công chức có liên quan. Tại buổi lễ, Viện KSND Tỉnh đã trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Vũ Thanh Lâm. Theo đó, đồng chí Lâm nghỉ hưu từ ngày 01/8/2020.

Đồng chí Tôn Thiện Phương đánh giá quá trình công tác của đồng chí Vũ Thanh Lâm

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tôn Thiện Phương thay mặt Ban cán sự  Đảng, Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh Nghệ An đã cảm ơn, ghi nhận các đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ của đồng chí Vũ Thanh Lâm trong 38 năm công tác. Đồng thời mong muốn dù là cán bộ đã nghỉ hưu nhưng với phẩm chất và tinh thần của một người cựu chiến binh đồng chí Lâm vẫn luôn theo sát, hỗ trợ, truyền tải các kinh nghiệm cho các cán bộ trẻ ngành Kiểm sát cũng như hoạt động tích cực tại địa phương nơi cư trú qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người Kiểm sát nhân dân. Cuối cùng đồng chí Viện trưởng chúc đồng chí Vũ Thanh Lâm và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Đồng chí Tôn Thiện Phương trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Thanh Lâm

Phát biểu trước khi nghỉ hưu, đồng chí Lâm đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Viện, cũng như tập thể Lãnh đạo, cán bộ công chức Phòng 2 đã luôn tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Đồng chí Vũ Thanh Lâm phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh đó đồng chí Lâm cũng gửi gắm, mong muốn các cán bộ công chức Phòng 2 cùng đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để Phòng 2 nói riêng và Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh nói chung hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Cao Thị Thu Hà, P15

Viện KSND tỉnh Nghệ An

                         
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu