giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Phòng 3 Viện KSND tỉnh Nghệ An mở niêm phong, xác định khối lượng và lấy mẫu vật giám định vụ việc tàng trữ trái phép hàng cấm (10/07/2020 04:34 PM)

Khoảng 20 giờ 00 phút ngày 09/7/2020, Tổ Công tác thuộc Phòng Cảnh sát kinh tế buôn lậu và tham nhũng (PC03) Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an huyện Yên Thành tiến hành làm nhiệm vụ tại khu vực xã Viên Thành, huyện Yên Thành nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có một số đối tượng có dấu hiệu buôn bán hàng cấm.


Tổ Công tác đã phối hợp cùng Công an huyện Yên Thành tiến hành kiểm tra tại nhà đối tượng Nguyễn Hữu Khánh (sinh năm 1968, trú tại xóm 6, xã Viên Thành, huyện Yên Thành). Tại đây đã phát hiện, thu giữ 25 bì xác rắn, trong đó có 21 bì chứa các khối hình hộp chữ nhật có kích thước và đặc điểm giống nhau; 04 bì xác rắn có chứa các loại viên bi hình tròn nhiều màu sắc (nghi là pháo). Tổng khối lượng tang vật thu giữ là 591 kg. Tại thời điểm bắt quả tang đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Hữu Khánh, các đối tượng khác bỏ chạy.Các thành viên tham gia mở niêm phong và lấy mẫu giám định cùng đối tượngSau khi nhận được tin báo, Phòng THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án hình sự về kinh tế và tham nhũng, chức vụ (Phòng 3)-Viện KSND Tỉnh đã phối hợp cùng Cơ quan CSĐT (PC03) Công an tỉnh Nghệ An; Phòng KTHS Công an tỉnh tiến hành mở niêm phong, tiến hành cân xác định khối lượng và tiến hành lấy mẫu vật gửi đi giám định theo đúng trình tự, quy định của Bộ luật TTHS, trên cơ sở đó làm căn cứ để xử lý vụ việc.


Kết quả xác minh ban đầu xác định:


Toàn bộ số tang vật (nghi pháo) bị Phòng CSĐT án kinh tế, buôn lậu và tham nhũng (PC03) Công an tỉnh Nghệ An thu giữ tại nhà riêng của Nguyễn Hữu Khánh là của một người tên Tố (trú tại xóm 9, xã Viên Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) mang đến gửi cho Khánh vào ngày 09/7/2020 và thỏa thuận sau khi có người đến bốc đi sẽ gửi Khánh tiền để tiêu; Đến khoảng 19 giờ 30 phút ngày 09/7/2020, khi Tố đưa khách đến giao dịch bốc pháo thì Khánh bị Cơ quan CSĐT bắt quả tang còn Tố và một số người khác bỏ chạy.


Nguyễn Đình Chung - Phòng 3

Viện KSND tỉnh Nghệ An
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu