giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
 
lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Viện KSND tỉnh Nghệ An tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ, gia đình chính sách. (27/07/2020 02:52 PM)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020), sáng nay (27/7/2020), toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An do đồng chí Tôn Thiện Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến viếng, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Vinh.
Đoàn VKSND tỉnh dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ


Trước anh linh những vị Anh hùng liệt sỹ, toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị đã bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Tập thể VKSND tỉnh nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thi đua, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, quyết tâm xây dựng VKSND tỉnh Nghệ An ngày càng trong sạch, vững mạnh.Sau phút mặc niệm, từng đồng chí đã đi viếng và thắp hương từng phần mộ liệt sỹ.


Nhân dịp này, ngày 24/7/2020, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh đã có buổi gặp mặt các cán bộ, công chức, người lao động là thân nhân gia đình chính sách công tác tại VKSND tỉnh.