Viện KSND thị xã Hoàng Mai tham gia lễ ra quân hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy và ngày quốc tế, ngày toàn dân phòng chống ma túy năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 100/KH-UBND ngày 24/5/2022 của UBND thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An về tổ chức triển khai thực hiện tháng hành động phòng chống ma túy và ngày quốc tế - ngày toàn dân phòng chống ma túy năm 2022, sáng ngày 07/6/2022 tại sân vận động phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, đại diện lãnh đạo và các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên Viện KSND thị xã Hoàng Mai đã tham gia Lễ ra quân tháng hành động phòng chống ma túy và ngày quốc tế - ngày toàn dân phòng chống ma túy năm 2022 do Ban chỉ đạo phòng chống tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc thị xã Hoàng Mai tổ chức. Buổi lễ có sự tham gia của các cấp lãnh đạo, đại diện các ban ngành đoàn thể và gần 1.000 cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã.

Tại lễ ra quân, đại diện các xã/ phường, các trường học, thị đoàn đã ký cam kết với Ban chỉ đạo về việc thực hiện tốt công tác phòng chống ma túy và các loại tệ nạn xã hội khác. Ngay sau buổi lễ, Ban chỉ đạo đã tổ chức lực lượng diễu hành tham gia tuyên truyền cổ động tại các tuyến đường trục giao thông chính trên địa bàn thị xã nhằm tuyên truyền tác hại của ma túy và kêu gọi toàn dân tích cực tham gia phòng chống ma túy./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Viện KSND thị xã Hoàng Mai