Chi đoàn Viện KSND huyện Quỳ Hợp tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 191/KH-ĐTN, ngày 31/5/2022 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Quỳ Hợp, sáng ngày 04/6/2022 tại xã Châu Tiến, huyện Quỳ Hợp, Đoàn thanh niên các chi đoàn Viện kiểm sát, Công an, Hạt kiểm lâm huyện Quỳ Hợp và đoàn viên thanh niên các khối cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp đã tham gia Lễ ra quân hưởng ứng phong trào Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022.

Tại buổi lễ, Chi đoàn Viện KSND huyện Quỳ Hợp đã trao tặng 10 phần quà “Túi an sinh” trị giá 1.500.000 đồng, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn xã Châu Tiến. Đồng thời, đoàn viên thanh niên của Chi đoàn đã tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên UBND xã Châu Tiến và nạo vét kênh mương nội đồng.

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân:

Trao tặng phần quà “Túi an sinh”

Tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên UBND xã Châu Tiến

Kết thúc buổi Lễ ra quân, đại diện lãnh đạo UBND xã Châu Tiến đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp đã quan tâm, chia sẻ khó khăn với nhân dân xã Châu Tiến.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè là hoạt động hết sức ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là những địa bàn khó khăn. Thông qua đó nhằm giúp người dân xóa đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị; góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng. Mỗi đoàn viên Chi đoàn Viện KSND huyện Quỳ Hợp luôn tích cực thi đua, nỗ lực, quyết tâm lao động hăng say để thực hiện những công trình, phần việc có ích. Từ đó lan tỏa những hành động đẹp, việc làm ý nghĩa đến mọi người xung quanh./.

Nguyễn Thị Quyên

Viện KSND huyện Quỳ Hợp