image banner
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An tích cực hưởng ứng ngày hội hiến máu - Giọt hồng xứ Nghệ năm 2022

Mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại, đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống.

Thực hiện cuộc vận động "Đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện" do Ban thường vụ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh Nghệ An phát động, sáng ngày 17/7/2022 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An đã tích cực hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu - Giọt hồng xứ Nghệ năm 2022 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Nghệ An tổ chức. Qua đó phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội của mỗi đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.

Hoạt động tham gia hiến máu tình nguyện được đoàn viên trong Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An tham gia thường xuyên với ý nghĩa tình nguyện vì sức khỏe chung của cộng đồng. 

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện của Chi đoàn Viện KSND tỉnh Nghệ An:

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
 

Đặng Thị Hà Tiên

Phòng 9 Viện KSND tỉnh Nghệ An

 


 

 

 

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 195
  • Trong tuần: 3 690
  • Tất cả: 139896