VKSND tỉnh Nghệ An tổ chức lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ tại VKSND thị xã Cửa Lò

Chiều ngày 29/04/2022, VKSND tỉnh Nghệ An đã công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ tại VKSND thị xã Cửa Lò. Đồng chí Tôn Thiện Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Hồng Toan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, thường trực Thị ủy Cửa Lò, các đồng chí Trưởng phòng trực thuộc VKSND tỉnh, lãnh đạo các cơ quan tiến hành tố tụng thị xã Cửa Lò; lãnh đạo, công chức, người lao động hai đơn vị VKSND thị xã Cửa Lò và VKSND huyện Hưng Nguyên.

Tại buổi lễ, đồng chí Tôn Thiện Phương - Viện trưởng VKSND tỉnh đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Trần Đình Sâm - Viện trưởng VKSND thị xã Cửa Lò kể từ ngày 30/4/2022 và Quyết định điều động đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Viện trưởng VKSND huyện Hưng Nguyên đến nhận công tác và giữ chức vụ Viện trưởng VKSND thị xã Cửa Lò, kể từ ngày 01/5/2022.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Tôn Thiện Phương đã đã khái quát quá trình công tác, ghi nhận những kết quả, đóng góp của đồng chí Trần Đình Sâm trong suốt quá trình công tác và chúc mừng đồng chí Trần Đình Sâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người công chức, người đảng viên.

Anh-tin-baiĐồng chí Tôn Thiện Phương trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Trần Đình Sâm

Giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, đồng chí Tôn Thiện Phương tin tưởng với bản lĩnh chính trị vững vàng, có kinh nghiệm trong quản lý điều hành VKSND cấp huyện, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị; kĩ năng nghề nghiệp để lãnh đạo tập thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND thị xã Cửa Lò thực hiện tốt, xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Anh-tin-baiTrao quyết định đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương hứa sẽ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ quyền hạn của Viện trưởng VKSND cấp huyện; gương mẫu, công bằng, trách nhiệm trong quản lý, điều hành đơn vị; chung sức, đồng lòng cùng tập thể VKSND thị xã Cửa Lò xây dựng mối quan hệ đoàn kết, cộng sự nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của Ngành và phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị địa phương./.

Ban tuyên truyền

VKSND TX Cửa Lò