image banner
VKSND tỉnh Nghệ An dâng hoa, dâng hương nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỉ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), sáng ngày 16/5/2022, VKSND tỉnh Nghệ An đã dâng hương, dâng hoa, báo công với Bác tại khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên và đền Chung Sơn - đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Tôn Thiện Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh cùng toàn thể các cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị VKSND tỉnh.

Anh-tin-baiĐoàn dâng hoa, dâng hương tại khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên

Tại khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên, thay mặt đơn vị, đồng chí Tôn Thiện Phương đã dâng hoa và thắp nén hương thơm lên anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trước anh linh của Người, tập thể cán bộ, công chức và người lao động VKSND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, anh hùng giải phóng dân tộc - danh nhân văn hóa thế giới; đồng thời báo công kính dâng lên Bác những thành tích mà cán bộ, công chức và người lao động VKSND tỉnh Nghệ An đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong suốt những năm qua.

Anh-tin-baiĐ/c Tôn Thiện Phương – Viện trưởng VKSND tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng cùng với sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan tư pháp, cán bộ, công chức và người lao động ngành Kiểm sát Nghệ An đã luôn đoàn kết, cộng sự, vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, giữ vững bản lĩnh chính trị, trong sáng về phẩm chất đạo đức, tinh thông về chuyên môn nghiệp vụ và công tâm trong thực thi công vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Với sự phấn đấu, nỗ lực của toàn thể cán bộ, Đảng viên, năm 2021, VKSND tỉnh Nghệ An vinh dự được tặng Cờ thi đua Chính phủ, Đảng bộ đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; các chi bộ trực thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh trong nhiệm kỳ đều đạt nhiều thành tích cao; nhiều cá nhân được tuyên dương, gương điển hình tiêu biểu.

Anh-tin-baiTập thể lãnh đạo VKSND tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên

Sau lễ dâng hương và báo công với Bác tại khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên, tập thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương tại đền Chung Sơn – đền thờ gia tiên của Chủ tịch Hồ Chí Minh và bày tỏ tấm lòng biết ơn vô hạn đối với các bậc tiền nhân, các bậc sinh thành đã có công dưỡng dục một tư tưởng vĩ đại, vô cùng cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Anh-tin-baiDâng hương tại đền Chung Sơn - đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và anh linh các bậc tiên tổ của Người, tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động VKSND tỉnh Nghệ An nguyện tiếp tục thực hiện tốt lời dạy của Bác đối với cán bộ Kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, phát huy truyền thống thi đua và tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, nguồn lực để lãnh đạo, chỉ đạo ngành Kiểm sát Nghệ An hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Anh-tin-baiTập thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại Đền Chung Sơn

Việt An

VPTH VKSND tỉnh

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 317
  • Trong tuần: 4 847
  • Tất cả: 89275