image banner
VKSND huyện Nam Đàn chung sức xây dựng Nông thôn mới

Không chỉ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành kiểm sát nhân dân, trong những năm vừa qua, Viện kiểm sát huyện Nam Đàn đã có nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” do Đảng, Nhà nước và VKSND tối cao phát động.

Với đặc trưng huyện Nam Đàn vinh dự là 01 trong 04 huyện của cả nước được Ban chỉ đạo Trung ương lựa chọn để làm thí điểm về xây dựng mô hình huyện nông thôn mới kiểu mẫu với nội dung “Xây dựng huyện Nam Đàn trở thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu theo hướng phát triển văn hóa gắn với du lịch giai đoạn 2018 - 2025”, chính vì vậy, Đảng ủy và nhân dân trên địa bàn huyện đang cố gắng xây dựng Nam Đàn trở thành huyện đi đầu trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

 
Anh-tin-bai

Hình ảnh: Bàn giao công trình Hàng cây thanh niên cho đại diện UBND xã Nam Thanh

Sáng ngày 25/4/2022, tại buổi làm việc với UBND xã Nam Thanh, với vai trò là Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Nam Đàn - Đồng chí Hoàng Đình Tiến đã trao đổi nhiều nội dung liên quan đến việc xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Nam Thanh. Cũng tại buổi làm việc, Viện KSND huyện Nam Đàn đã tặng và bàn giao “Công trình cây xanh” với 80 cây hoa ban được trồng trên tuyến đường liên xã cho UBND xã Nam Thanh.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng công trình cây xanh, đồng chí Trịnh Thị Quỳnh Nga - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Nam Thanh ghi nhận và cảm ơn sự đồng lòng của đồng chí Hoàng Đình Tiến cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND huyện Nam Đàn. Đây là một trong những món quà thiết thực cho Đảng bộ và nhân dân xã sớm đưa Nam Thanh đạt xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Trong thời gian tới, Chi bộ Viện KSND huyện Nam Đàn sẽ tiếp tục chỉ đạo các đoàn thể, cán bộ Đảng viên thực hiện nhiều công trình ý nghĩa, góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện Nam Đàn.

 

Ban tuyên truyền 

Viện KSND huyện Nam Đàn

 

 

 

 

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 302
  • Trong tuần: 4 832
  • Tất cả: 89260