Viện KSND tỉnh Nghệ An tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại Viện KSND huyện Hưng Nguyên

Chiều ngày 14/9/2022, tại Viện KSND huyện Hưng Nguyên, đồng chí Hồ Sỹ Cấp - Ủy viên BCS Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Nghệ An chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quốc Việt - Phó bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Hưng Nguyên, lãnh đạo các cơ quan tư pháp: Công an, Tòa án, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hưng Nguyên; lãnh đạo, công chức VKSND huyện Nghi Lộc và Viện KSND huyện Hưng Nguyên.

Tại buổi lễ, đồng chí Lang Thị Lan Hương - Phó Trưởng Phòng tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh công bố Quyết định số 414/QĐ-VKSTC ngày 08/9/2022 của Viện trưởng Viện KSND tối cao về điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trung Giang, Kiểm sát viên sơ cấp, Viện KSND huyện Nghi Lộc giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, thời hạn 05 năm kể từ ngày 15/9/2022.

Anh-tin-baiĐồng chí Hồ Sỹ Cấp – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện KSND tỉnh, đồng chí Hồ Sỹ Cấp - Ủy viên BCS Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao quyết định, chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Giang, thể hiện sự ghi nhận, quan tâm, tín nhiệm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh đối với đồng chí Giang; phù hợp với chủ trương của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện KSND tối cao và của Tỉnh ủy về công tác điều động, luân chuyển cán bộ; được bổ nhiệm chức vụ công tác mới vừa là vinh dự nhưng đồng thời cũng là trọng trách rất lớn mà Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện KSND tỉnh đã tin tưởng, giao phó cho đồng chí. Trên cơ sở tuân thủ tuyệt đối các quy định, quy chế của ngành trong mọi hoạt động công tác với vai trò, trọng trách mới, Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện KSND tỉnh gửi gắm, mong muốn đồng chí Giang sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Anh-tin-baiĐồng chí Hồ Sỹ Cấp – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Trung Giang, tân Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Hưng Nguyên cảm ơn sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện KSND tối cao, Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện KSND tỉnh, Huyện ủy Hưng Nguyên, sự tận tình bồi dưỡng của các cấp lãnh đạo và sự tôn vinh của các đồng chí, đồng nghiệp để ngày hôm nay đồng chí được vinh dự bổ nhiệm chức vụ, cương vị công tác mới này. Đồng chí Giang xác định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm to lớn của bản thân mình. Đồng thời hứa sẽ nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên trong đơn vị đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện KSND tỉnh, Huyện ủy Hưng Nguyên, sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn và sự ủng hộ, cộng sự của đồng nghiệp để đồng chí cũng như đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành và nhiệm vụ chính trị địa phương giao phó./.

Trang Ngân

VKSND huyện Hưng Nguyên