image banner
Viện KSND tỉnh Nghệ An dâng hương tri ân kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2022.

Sáng ngày 25/7/2022, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) và kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2022), đoàn đại biểu ngành Kiểm sát tỉnh Nghệ An do đồng chí Tôn Thiện Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện KSND tỉnh làm trưởng đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh.

Anh-tin-bai
Anh-tin-baiToàn cảnh buổi lễ dâng hương

Trong không khí trang nghiêm tại Nghĩa trang liệt sỹ, đoàn dâng hương đã đặt vòng hoa, thắp hương và dành phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân, vì tương lai tươi sáng của dân tộc.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của Viện KSND tỉnh Nghệ An. Đồng thời là dịp để các cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị ôn lại quá khứ hào hùng của cha ông, ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-baiCác đồng chí lãnh đạo Viện thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND tỉnh nguyện hứa không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, phát huy tinh thần trách nhiệm và năng lực công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết, cộng sự để nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; xứng đáng với truyền thống 62 năm xây dựng và trưởng thành của ngành Kiểm sát nhân dân./.

Việt An- VPTH Viện KSND tỉnh

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 201
  • Trong tuần: 3 696
  • Tất cả: 139902