image banner
Viện KSND Thị xã Thái Hòa tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 27/07/2022, tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Viện KSND Thị xã Thái Hòa tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ và tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho thương binh, người có công với cách mạng là bố mẹ của cán bộ, công chức trong đơn vị.

Tham dự buổi lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm có tập thể lãnh đạo VKSND Thị xã Thái Hòa gồm đồng chí Chu Văn Truyền - Viện trưởng, đồng chí Văn Đức Châu - Phó Viện trưởng và các cán bộ, công chức trong đơn vị. Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, công chức đơn vị đã thành kính dâng hoa, thắp hương trước lễ đài và dành một phút tưởng niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ.

Tiếp đó, VKSND Thị xã Thái Hòa đã thắp hương từng phần mộ liệt sỹ để tri ân, ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Để tri ân ngày Thương binh liệt sỹ, bên cạnh việc tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm anh hùng liệt sỹ, VKSND Thị xã Thái Hòa còn tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho thương binh, người có công với cách mạnh là bố mẹ của cán bộ, công chức trong đơn vị. Thay mặt cho tập thể cán bộ, công chức VKSND Thị xã Thái Hòa, đồng chí Chu Văn Truyền – Viện trưởng đã thăm hỏi, động viên các gia đình của cán bộ, công chức có bố mẹ là thương binh.

Đây là các hoạt động thiết thực và thường niên nhằm tri ân, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” , “Đền ơn đáp nghĩa” của Viện KSND Thị xã Thái Hòa đối với các anh hùng liệt sỹ và các gia đình có công với cách mạng./.

Một số hình ảnh tại buổi dâng hương:

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Nguyễn Thị Phương Trang

VKSND thị xã Thái Hòa

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 186
  • Trong tuần: 3 681
  • Tất cả: 139887