image banner
Viện KSND huyện Kỳ Sơn tổ chức các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022); chiều ngày 26/7/2022, Viện KSND huyện Kỳ Sơn đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện.

Anh-tin-baiTập thể Viện KSND huyện Kỳ Sơn dâng hương đến anh linh các vị anh hùng liệt sĩ

Tại buổi lễ, thay mặt tập thể Viện KSND huyện Kỳ Sơn, đồng chí Lô Văn Thuyết - Viện trưởng đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình cho độc lập tự do, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc Việt Nam, cho hạnh phúc và ấm no của nhân dân. Tập thể Viện KSND huyện Kỳ Sơn cũng nguyện hứa tiếp tục ra sức phấn đấu, kiên định đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ, nhân dân ta đã lựa chọn; quyết tâm xây dựng và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, biên giới thiêng liêng của Tổ quốc, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.

Sau đó, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho bác Xeo Văn Thành, là thương binh hạng 1/4, hiện đang sinh sống cùng gia đình em trai là bác Xeo Văn Toàn (Kiểm sát viên- Viện KSND huyện Kỳ Sơn).

Anh-tin-baiTập thể Viện KSND huyện Kỳ Sơn thăm và tặng quà gia đình thương binh Xeo Văn Thành

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Viện KSND huyện Kỳ Sơn, nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh và người có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý uống nước nhớ nguồn của của dân tộc ta cho thế hệ trẻ Viện KSND huyện Kỳ Sơn./.

Nguyễn Vũ Thanh Bình 

VKSND huyện Kỳ Sơn

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 203
  • Trong tuần: 3 698
  • Tất cả: 139904