Viện KSND huyện Đô Lương tham gia giải cầu lông huyện Đô Lương năm 2022

Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), 136 năm ngày Quốc tế lao động (1/5), 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5), Ủy ban nhân dân huyện Đô Lương đã tổ chức giải cầu lông huyện Đô Lương năm 2022. Tham dự giải có 100 vận động viên đến từ 39 cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn. Với tinh thần tăng cường giao lưu hiểu biết, đơn vị Viện KSND huyện Đô Lương tích cực đăng ký tham gia thi đấu với 03 nội dung: Đôi nam nữ dưới 35 tuổi, đôi nữ dưới 35 tuổi, đôi nam từ 41 - 45 tuổi.

Hình ảnh trận đấu giữa đôi nam của Viện kiểm sát gặp đôi nam của UBND xã Hiến Sơn

Sáng ngày 22/04/2022, sau phần khai mạc là phần thi đấu của 24 đôi vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, xã, thị, doanh nghiệp. Kết quả ban đầu, đôi nam của Viện kiểm sát thắng đôi nam của UBND xã Hiến Sơn.

Đây là dịp để cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Đô Lương giao lưu, học tập kinh nghiệm trong thi đấu thể thao; tạo khí thế thi đua sôi nổi. Đồng thời lan tỏa phong trào tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, CNVCLĐ và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong lao động, sản xuất, kinh doanh.

Nguyễn Thị Minh

Viện KSND huyện Đô Lương