Đoàn thanh niên VKSND huyện Nam Đàn với hoạt động kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân 26/7/1960-26/7/2022 và nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), chi đoàn VKSND huyện Nam Đàn đã tham gia Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Anh-tin-baiToàn cảnh buổi tưởng niệm

Trong không khí trang nghiêm, tại Nghĩa trang liệt sỹ, các đoàn viên đã dâng hoa, thắp hương để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập Tổ quốc, vì tự do dân tộc.

Anh-tin-baiMột số hình ảnh tại buổi lễ thắp nến tri ân

Hoạt động của Đoàn thanh niên VKSND huyện Nam Đàn có ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, sự tri ân những công lao to lớn mà các thế hệ anh hùng nhằm phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc, động viên các thương binh và người có công với đất nước./.

Nguyễn Thị Hồng An

VKSND huyện Nam Đàn.