image banner
Chi đoàn VKSND TP Vinh hưởng ứng hai cuộc thi trực tuyến “Tổ quốc bên bờ sóng” và cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn lao động thành phố Vinh về việc phát động các cuộc thi “Tổ quốc bên bờ sóng” và cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào”, Chi đoàn VKSND TP Vinh đã hưởng ứng nhiệt tình với 100% các thành viên Chi đoàn tham gia.

Thông qua cuộc thi, chi đoàn đã học tập được việc đổi mới nội dung, hình thức, đa dạng hóa các phương thức thông tin, tuyên truyền về biển, đảo; ứng dụng công nghệ số, phương thức truyền thông hiện đại để tăng cường tính lan tỏa, hướng đến các đối tượng khác nhau.

Anh-tin-baiĐoàn viên Chi đoàn tham gia trực tuyến cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào”

Cùng với cuộc thi “Tổ quốc bên bờ sóng”, cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào” cũng được Chi đoàn VKSND thành phố Vinh nhiệt tình tham gia. Cuộc thi nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, làm cho mỗi người dân, nhất là thế hệ trẻ của hai nước hiểu sâu sắc hơn về quan hệ hữu nghị và tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam – Lào trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở mỗi nước. Cuộc thi cũng nhằm thông tin rộng rãi, có sức lan tỏa tới các tầng lớp nhân dân trong nước và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, bạn bè quốc tế về ý nghĩa lịch sử, tầm quan trọng của mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước.

Ban Tổ chức cũng dự kiến sẽ khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, triển khai Cuộc thi và những địa phương, đơn vị có số người dự thi cao nhất, có nhiều người đoạt giải./.

Trần Thị Tú - VKSND TP Vinh

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 182
  • Trong tuần: 3 677
  • Tất cả: 139883