image banner
Chi đoàn Viện KSND tỉnh Nghệ An phối hợp với chi đoàn Viện KSND thành phố Vinh tổ chức thành công cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022”

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) với chủ đề Tháng năm nhớ Bác, chiều ngày 06/5/2022 tại Hội trường tầng 5 Viện KSND tỉnh Nghệ An, chi đoàn Viện KSND tỉnh phối hợp với chi đoàn Viện KSND thành phố Vinh tổ chức cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022”.

Tham dự và chỉ đạo cuộc thi có đồng chí Tôn Thiện Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo VKSND thành phố Vinh; đồng chí Nguyễn Công Minh - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động 2 đơn vị và 3 đội thi đến từ 2 chi đoàn.

Cuộc thi gồm có 2 phần, phần 1 với nội dung thi năng khiếu với những chủ đề tuổi trẻ tiên phong thực hiện công tác chuyển đổi số, chủ đề về Bác Hồ kính yêu, chủ đề nhiệt huyết với hoạt động Đoàn; phần 2 với nội dung thi các câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm chủ đề về thân thế, sự nghiệp, hoạt động cách mạng, tư tưởng của Hồ Chí Minh đối với thế hệ thanh niên. Sau khi kết thúc hai phần thi xuất sắc của 3 đội thi với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và sự công tâm, sáng suốt của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho chi đoàn Viện KSND thành phố Vinh và 2 giải Nhì cho 2 đội thi chi đoàn Viện KSND tỉnh.

Anh-tin-baiHình ảnh 3 đội thi trong phần thi trắc nghiệm

Phát biểu kết thúc cuộc thi, đồng chí Tôn Thiện Phương - Viện trưởng Viện KSND tỉnh Nghệ An ghi nhận và đánh giá cao sự chuẩn bị của Ban tổ chức cũng như phần thi xuất sắc của 3 đội thi. Đây là dịp giúp cho đoàn viên chi đoàn 2 cơ quan có cách tiếp cận sinh động về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ đối với thế hệ thanh niên. Đồng chí hy vọng trong thời gian tới 2 chi đoàn tiếp tục phối hợp tổ chức thêm nhiều cuộc thi ý nghĩa để giúp đoàn viên trau dồi kiến thức cũng như học hỏi, giao lưu, đoàn kết.

Anh-tin-baiĐồng chí Tôn Thiện Phương - Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu kết thúc cuộc thi

Phát biểu tiếp thu ý kiến, đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư Chi đoàn Viện KSND tỉnh Nghệ An chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tạo điều kiện của Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Nghệ An, Lãnh đạo Viện KSND thành phố Vinh; sự quan tâm của Đoàn khối các cơ quan tỉnh để thế hệ trẻ tự tin, bản lĩnh và phát huy được thế mạnh của sức trẻ. Qua cuộc thi cũng là đợt sinh hoạt chính trị giáo dục tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, đồng thời tạo được sự giao lưu, học hỏi và mối quan hệ đoàn kết giữa 2 chi đoàn./.

Anh-tin-baiĐồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư Chi đoàn Viện KSND tỉnh phát biểu tiếp thu ý kiến
Anh-tin-baiBan tổ chức chụp hình lưu niệm với ban giám khảo và 3 đội thi

Nguyễn Mạnh Quyền

Phòng 9 VKSND tỉnh

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 250
  • Trong tuần: 4 780
  • Tất cả: 89208