image banner
Chi đoàn Viện KSND huyện Diễn Châu đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện vì cộng đồng

Phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" của cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân; nhận thức hành động hiến máu cứu người thể hiện tính nhân văn cao cả, mang ý nghĩa chia sẻ và kết nối yêu thương, là tình cảm của con người với con người. Chi đoàn Viện KSND Huyện Diễn Châu đã tích cực tuyên truyền và vận động đoàn viên tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” do Huyện Đoàn Diễn Châu phát động.

Hưởng ứng hoạt động nhân văn này đã có 07 đồng chí đoàn viên Chi đoàn đăng ký tham gia hiến máu.Trong số các đồng chí tham gia hiến máu có nhiều đồng chí đã tham gia rất nhiều lần. Sáng ngày 25/9/2022 các đồng chí đoàn viên đã tập trung từ rất sớm tại Trung tâm hội nghị huyện để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục hiến máu tình nguyện.

Một số hình ảnh đoàn viên hiến máu:

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tình nhân ái: “Thương người như thể thương thân”, trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện luôn được tập thể cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu hưởng ứng, tham gia tích cực. Mỗi năm đơn vị có từ 5-7 cán bộ, công chức tham gia hiến máu; mỗi cán bộ, công chức thường tham gia từ 1-3 lượt/năm; luôn là đơn vị vượt chỉ tiêu trên 150% trong 4 năm liền 2019, 2020, 2021, 2022. Việc làm có ý nghĩa thiết thực này đang ngày càng lan tỏa trong đơn vị, trở thành một việc làm thường xuyên, thể hiện trách nhiệm của đơn vị với cộng đồng, đồng thời góp phần làm đẹp thêm phẩm chất, hình ảnh, trách nhiệm của người cán bộ kiểm sát trong các hoạt động xã hội, cùng với các hoạt động khác của ngành Kiểm sát nhân dân./.

 

 

 

 

 

Tổ tuyên truyên

Viện KSND huyện Diễn Châu

 

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 166
  • Trong tuần: 4 903
  • Tất cả: 177976