Chi đoàn liên ngành VKSND – TAND – Chi cục THADS huyện Quế Phong tổ chức hoạt động thiện nguyện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi và tháng hành động vì trẻ em

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, để kịp thời động viên chia sẻ các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh đang phải điều trị tại Trung tâm y tế huyện Quế Phong. Sáng ngày 31/5/2022 tại Trung tâm y tế huyện Quế Phong, Chi đoàn liên ngành VKSND – TAND – Chi cục THADS huyện Quế Phong đã đến thăm hỏi và trao tặng 18 phần quà là sự ủng hộ của các đoàn viên trong chi đoàn đến các em nhỏ đang điều trị tại khoa nhi.

Anh-tin-baiĐồng chí Ngô Hải Yến Bí thư liên chi đoàn trực tiếp thăm hỏi động viên các cháu thiếu nhi

Đây là hoạt động có ý nghĩa để các em có một cái Tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương. Qua những phần quà này Chi đoàn mong muốn gửi những lời động viên, khích lệ, tinh thần bệnh nhân an tâm điều trị để sớm khỏi bệnh. Những phần quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và nguồn động viên chân thành của Chi đoàn đến các em nhỏ nhân dịp Tết thiếu nhi.

Anh-tin-baiThăm và trao quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm y tế huyện

Tổ tuyên truyền

VKSND huyện Quế Phong