Bí thư Chi đoàn Viện KSND huyện Nghi Lộc được bầu tham gia vào Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nghi Lộc khoá 27 nhiệm kỳ 2022 - 2027

Trong không khí phấn khởi thi đua lao động, học tập, công tác, lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội đoàn tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, tiến tới Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, trong 02 ngày 16, 17/6/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nghi Lộc đã trang trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nghi Lộc lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thái Minh Sỹ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Phạm Hồng Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân huyện cùng 163 đại biểu đại diện cho đoàn viên thanh niên huyện Nghi Lộc.

Đại hội đã tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017- 2022, theo đó, công tác Đoàn đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, chuyển biến rõ nét, tuổi trẻ huyện đã trưởng thành hơn, nhiều hoạt động để lại dấu ấn xã hội tốt, tạo niềm tin với cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc và nhân dân trên địa bàn huyện; Đồng thời, đại hội cũng đã thảo luận, thông qua nghị quyết, đề xuất một số giải pháp trong công tác tập hợp đoàn viên, thanh niên, tạo điều kiện để thanh niên lập thân, lập nghiệp góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022 - 2027 theo nghị quyết đại hội đã đề ra...

Anh-tin-baiĐoàn chủ tịch điều hành đại hội

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã bầu ra 20 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nghi Lộc khoá 27, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Bầu trực tiếp chức danh Bí thư Huyện đoàn; Bầu 10 đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ 18, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Anh-tin-baiBCH huyện đoàn khóa XXVII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt Đại hội

Đồng chí Trần Hoàng Minh - Bí thư Chi đoàn Viện KSND huyện được Đại hội tín nhiệm bầu thành viên Đoàn Chủ tịch tham gia điều hành đại hội; Được bầu trúng cử Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nghi Lộc khoá 27, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và được bầu là đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ 18, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với số phiếu cao./.

Trần Phùng Hiếu

VKSND huyện Nghi Lộc